« »

She’s แฮ่ด

by nuch

วันนี้พี่สะใภ้เล่าให้ฟังว่า..

เมื่อวาน น้องฟองฟองไปเรียนพิเศษหลังเลิกเรียน ก็ที่เรียนประจำที่เรียนกับน้องผิงผิง และน้องไทไทน่ะ  แต่ว่าเราก็เพิ่งรู้ว่าน้องไทไท ไม่เรียนด้วยแล้ว ย้ายไปเรียนวันอื่นแทน  เพราะในห้องนั้นน้องไทไทเป็นผู้ชายคนเดียว  แล้วความที่น้องไทไทค่อนข้างติดแม่ด้วย เลยทำให้น้องไทไทมีพฤติกรรมกระเดียดไปทางเด็กผู้หญิงหน่อยๆ  แหม เล่นกับฟองฟอง และผิงผิง ก็กรี๊ดกร๊าดซะ  น้องไทไทก็ติดนิสัยมาด้วย  พูดจาก็คะขาตาม  แล้วหลังๆ ก็เริ่มเล่นร้องเท้าส้นสูงเลียนแบบที่ฟองฟองกับผิงผิงเล่น..  กอปรกับว่าตารางเวลาของผู้ปกครองน้องไทไทเปลี่ยนไป ทำให้น้องไทไทต้องย้ายเวลาเรียนด้วย  ชั้นเรียนน้องฟองฟองก็เลยมีแต่น้องฟองฟองกับน้องผิงผิงเท่านั้น…

พี่สะใภ้บอกว่าน้องไทไทย้ายเวลาเรียนไปได้สองสามเดือนแล้ว  แล้วพี่เลี้ยงน้องผิงผิงเล่าให้ฟังว่า เจอน้องไทไทที่งานวันเกิดน้องผิงผิงไม่กี่วันก่อน แล้วน้องไทไทดูเป็นแมนขึ้นเยอะเลย…

หลังจากที่ห้องเรียนฟองฟองมีแต่สาวสาวมาสักพักหนึ่ง วันนี้ก็มีน้องผู้ชายย้ายเข้ามาใหม่  ชื่อน้องกัมหรือไงเนี่ยแหละ   แล้วพี่เลี้ยงน้องฟองฟองก็บอกว่า น้องกัมน่ะ หน้าดีมาก  หล่อมากๆ  แล้วฟองฟองน่ะมันก็เป็นเด็กที่ชอบคนหล่อเสียด้วย

ตอนแรกที่พี่สะใภ้บอกว่า น้องฟองฟองชอบคนหน้าตาดีเนี่ย เราก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไรนะ  แต่มีวันหนึ่งเราเอาโปสการ์ดรักแห่งสยามออกมาดู ฟองฟองมันเห็นก็ชี้ไปที่รูปน้องพิชทันทีแล้วถามแบบอายๆ ว่าพี่คนนี้ชื่ออะไรคะ  (แต่พอให้ดูรูปมาริโอ้ ฟองฟองไม่สนเท่่าไร  จะหยิบแต่รูปน้องพิชเท่านั้น )  นอกจากนี้ก็ยังมีรูปพี่บี้ พี่โต๋ ที่ฟองฟองจะชอบมาก   เวลาไปเดินห้าง เจอคนหน้าดีหน่อย ฟองฟองก็จะมองแต่แบบอายๆ นะ อมยิ้มอีกต่างหาก…  หลานฉัน แฮ่ดจริงๆ :p

เราเองก็ยังไม่เจอน้องกัม เลยไม่รู้ว่าหน้าตาดีขนาดไหน  จากปากคำพี่เลี้ยงฟองฟองบอกว่า หน้าตาดีมากๆ  ช่วงพักที่เขาให้เด็กไปเล่นห้องของเล่นน่ะ  น้องกัมก็ไปเล่นของเขานะ น้องผิงผิงก็มอง  แล้วส่งสายตายิ้มหวานให้..   แต่ทว่า น้องฟองฟองเรา เธอแรง!  เธอเดินเข้าไปจุ๊บน้องกัมเลยเจ้าค่ะ!!

น้องผิงผิงเห็นก็ไม่ยอม  เดินเข้าไปจุ๊บน้องกัมด้วย  โอย… แค่นึกตามก็ขำแล้ว..  สองสาวรุมจุ๊บหนึ่งหนุ่มเนี่ย..

โอละหนอ หลานฉัน..  แหม ทีอาโกขอจุ๊บน่ะทำเล่นตัวนะ…

พี่ชายก็คุยเล่นๆ ว่า สงสัยต้องพิจารณาโรงเรียนหญิงล้วนให้ลูกสาวซะแล้ว…

เอาน่ะ.. มองโลกในแง่ดี..  อย่างน้อยฟองฟองก็กล้าแสดงออกทางความรักล่ะว้า :D

ป.ล. คำว่า “แฮ่ด” เป็นคำที่เพี้ยนมาจากคำว่า “แรด”  เป็นคำที่พี่สะใภ้เราเพี้ยนขึ้นมาเอง เพื่อใช้เรียกพฤติกรรมลูกสาวที่ชอบแต่งตัวเป็นสาวเปรี้ยว แล้วก็ชอบคนหน้าตาดี แบบเคยขอแม่ให้พาไปหา พอไปเจอก็เดินไปจูงมือเขาเลย ทั้งๆ ที่เขาคนนั้นมากับแฟน! :evil:

Leave a Reply

:D :-) :( :o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: