« »

สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก

by nuch

เห็น trailer ตัวนี้ในโรงหนังเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา  ตอนแรกก็ค่อนข้างเฉยนะ  ถึงจะดู trailer ไปแล้วอมยิ้มไปก็เถอะ  คงเพราะเรื่องราวมันเกิดขึ้นในวัยมัธยมล่ะมั้ง และเราก็ถูกสั่งสอนมาว่าการมีความรักในวัยนี้เป็นเรื่องที่ผิดมหันต์  ก็เลยออกจะไม่โดนใจกับพล็อตหนังเรื่องนี้เท่าไร

แต่ก็ชอบอารมณ์ที่ว่า พยายามเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อให้คนคนหนึ่งมาสนใจ

ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบมาริโอ้สักเท่าไร  เพราะไม่เคยเห็นเขาเป็นนักแสดงที่มีฝีมือเลย  แต่มุขท้ายเรื่องนี่ ขำคร๊าบบบบบบ

ก็เลยเริ่มโลเลแล้วละว่าจะไปดูดีไหม?   แต่ว่าหนังมันเข้าพร้อมกับ Toy Story 3 …  น่ากลัวว่าเรื่องนี้จะอยู่ไม่นาน..  (และแน่นอนว่าเราให้ priority กับ Toy Story 3 มากกว่า)

ว่าแล้วก็ร้องเพลงให้สมกับอารมณ์วันศุกร์ดีกว่า  เพลงตามหนังเลย..  สักวันฉันจะดีพอ – Bodyslam :wink:

2 Responses to “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก”

  1. noopook Says:

    ไม่ผิดนะ ก็ถ้าไม่ได้ไปทำอะไรผิดทำนองคลองธรรมอ่ะนะ มีความรักวัยมัธยมแล้วมันจะทำไมรึ จริงๆจะว่าไปแล้วเนี่ย เราว่าเราเริ่มมีสนใจเพศตรงข้ามตามหัวข้อในหนังเนี้ยตั้งกะประถมโน่นแล้วอ่า

  2. nuch Says:

    เหอ เหอ บ้านเราถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดอย่างแรงเลยล่ะ.. ถ้าเขารู้ล่ะก็ สารพัดคำด่าและบทลงโทษตามมาอีกเพียบ ด้วยข้อหาประเภท what if คือ.. โดยทำโทษไปก่อนแม้ว่า ความผิดนั้นยังไม่ได้ถูกกระทำ

    ถ้าถามว่าเราเริ่มสนใจเพศตรงข้ามตอนไหน ก็คงตอนม.ปลายมั้ง ที่มีไปสอบเทียบและได้เจอเพื่อนชายต่างโรงเรียน ก็เคยมีอารมณ์แบบในหนังนะ ที่ว่าโทรไปเพื่อให้ได้ยินเสียง แต่ตอนนั้นข้ออ้างในการโทรคือ เราทำโจทย์ข้อสอบเก่าเอนทรานส์ไม่ได้ ก็เลยโทรไปถามให้เขาอธิบายให้… 555 ไม่รู้ว่าเราโง่เกินกว่าเขาจะอธิบายได้หรือไง เขาก็เลยแนะนำที่เรียนพิเศษให้ (ก่อนหน้านั้นไม่เคยเรียนสถาบันกวดวิชาไหนๆ เลย) ก็ที่เดียวกับเขาน่ะแหละ แต่พอไปเรียน ก็ไม่เคยได้คุยหรือทักเขาอีกเลย แม้ว่าจะเรียนห้องเดียวกันก็เถอะ เขาก็มีกลุ่มเพื่อนของเขาด้วยล่ะ ส่วนเราก็เด็กดีเกิน มีหน้าที่รับผิดชอบต่อการเรียน… เรื่องกุ๊กกิ๊กสมัยมัธยมก็เลยจบลงอย่างรวดเร็ว 555

    อ้อ บอกไว้ก่อนนะว่าคนคนนั้นไม่ใช่เกย์ และไม่มีแนวโน้มจะเป็นด้วย ถึงตอนม.ปลายเราจะเริ่มอ่านการ์ตูนวายแล้วก็เถอะ..

Leave a Reply

:D :-) :( :o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: