« »

นี่แหละน้า…. ผู้หญิง

by nuch

woman01.jpg
woman02.jpg
woman03.jpg
woman04.jpg


ได้รับ FW mail มา  ไม่รู้ว่าใครเป็นคนวาดการ์ตูนเรื่องนี้ มีแค่ข้อความเล็กๆ ที่มากับไฟล์รูปว่า *** A_Little_Nee ***ก็ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยที่ไม่สามารถให้เครดิตได้ว่าใครวาด  เนื่องจากไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นงานของใคร

แต่ก็นะ…  เนื้อเรื่อง.. อ่านแล้วอย่างฮา… โดนเจ้าค่ะ
อย่าหาว่านินทาเพศเดียวกับตัวเองเลยนะ … คือ ในภาวะที่เราไม่อยากเป็นผู้หญิงนะ เราก็ไม่ชอบนิสัยอย่างนี้หรอก  แต่หลังๆ โดนเคี่ยวเข็ญให้ยอมรับเพศดั้งเดิมของตัวเองเหลือเกิน ต่อมฮอร์โมนหญิงก็เลยโดนกระตุ้นอย่างแรง…  ก็เลยมีบ้างที่เราจะมีภาวะงี่เง่าอย่างนี้…แต่.. จริงๆ น่ะ  เรางี่เง่ากว่านี้อีก…
ถ้าผ่ายชายตอบมาแค่ว่า “มันเรื่องของอนาคต อย่าเพิ่งคิดถึงมันเลย.. แค่ตอนนี้ ฉันรักเธอสุดหัวใจ”….  เราก็คงงี่เง่าตอบไปว่า “ไม่มองการณ์ไกลเอาซะเลย ไม่คิดจะวางแผนชีวิตหรือไง  คิดแต่ตรงนี้ ปัจจุบันนี้…  แล้วถ้าเธอหมดรักฉันล่ะ…  ” 
5555  เห็นไหมล่ะว่า ผู้หญิงอย่างเรางี่เง่าซะขนาดไหน…ถ้างั้น.. คำตอบอะไรที่คำตอบที่เราอยากได้ยินล่ะ?  
อืม… จริงๆ ถ้าตอบว่าแบ่งกัน เราก็จบนะ…  เพราะเราไม่คิดหรอกว่าอิ่มไม่อิ่ม…  เราคิดแค่ว่าทำยังไงถึงจะอยู่ด้วยกัน ไปด้วยกันได้ตลอดน่ะ…

2 Responses to “นี่แหละน้า…. ผู้หญิง”

 1. คิว Says:

  ชิ้นนี้เป็นงานของคุณ brad น่ะครับ รู้สึกเรื่องได้ที 3 ในงาน tam ด้วยเเหละครับ

  http://www.itemstudio.org/phpbb3/viewtopic.php?f=3&t=1579&p=39626&hilit=#p39626

  ส่วนนี่เป็นกระทู้ๆรวมงานน่ะครับ เผื่อสนใจ

  http://www.itemstudio.org/phpbb3/viewtopic.php?p=7133#p7133

  …นั่นสิ อ่านจบเเล้วรู้สึกไม่ค่อยเข้าใจผู้หญิงเลยเเฮะ 555

 2. Noopook Says:

  ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ชอบหน้ากวางตัวผู้ในช่องที่พูดว่า “หะ?” มาก

  อืมม์ เคยเจอคำถามประเภทนี้จากผู้หญิงเหมือนกัน ไอ้ประเภทที่มีตัวเลือกนี่แล่ะ ที่ไม่ว่าเลือกอันไหนก็ผิดหมด สุดท้ายก็ได้เรียนรู้ว่าตัวเลือกที่ถูกต้องไม่ได้อยู่ในคำถาม แต่รู้สึกจะอยู่ที่การแสดงออกถึงความรู้สึกต่ออีกฝ่าย ที่กวางตัวผู้ทำไปตอนท้ายก็ถูกแล้วแล่ะนะ เห็นด้วย

  แต่ถ้าต้องตอบเป็นคำพูดด้วย คงต้อง เอ่ คงต้องพยายามสื่อสาร ให้เข้าใจว่า ถ้าเป็นตามเรื่องสมมุตินี้นะ ชั้นดีใจที่เราสองคนจะได้มีชะตาชีวิตที่ดี ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันยาวนานและสมบูรณ์ไปจนถึงวันนั้น วันที่ต้นไม้ตายไปจากโลกนี้หมดแล้ว และถึงตอนตาย เราก็ได้ตายในเวลาไล่เลี่ยกันด้วย ไม่ว่าใครจะเป็นคนได้ใบไม้ใบนั้นไป ก็ไม่สำคัญอีกแล้ว อะไรประมาณเนี้ยมั้ง ว่าแต่ในเวลาแบบนี้จะคุยกันรู้เรื่องไม๊น้อ

Leave a Reply

:D :-) :( :o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: