« »

เรารักเธอนะ .. เพี๊ยะ!

by nuch

อ๊ะ อ๊ะ ไม่ได้โปรโมทหนังตบจูบของพิศาลนะ ..

ยังกรี๊ดน้องพิชไม่เลิก..  ตามไปดู mv ที่น้องพิชเล่น..  แหม..  mv นี้.. น้องพิชเก๊กจัง.. ใครสั่งใครสอนให้เล่นแบบนี้เนี่ย..  เสียภาพน้องมิวน่ารักไปเลย… 

สำหรับเพลงนี้ เราชอบเนื้อเพลงนะ นักร้องก็เสียงโอเคเลย แต่.. ออกเสียงภาษาไทยฟังยากมากๆ… ชื่อกับหน้าก็ไม่ได้บ่งบอกว่าเป็นลูกครึ่งเลย…  แต่งหน้าเข้มด้วย.. เลยทำให้ดู mv นี้แล้วคิดว่าเป็นเทรนกินเด็กอีกหรือเปล่า น้องพิชดูเด็กกว่านักร้องแฮะ..

ถึงจะไม่ชอบน้องพิชเวอร์ชั่นขี้เก๊กใน mv นี้ก็เถอะ..  แต่ฉากตอนที่ยังแคร์กัน ยังห่วงใยกัน น้องพิชก็ยังคงน่ารัก..  :)
แต่ว่านะ..   ฉากที่พฤติกรรมที่เปลี่ยนไปเนี่ย..  โดยเฉพาะฉากเดินคู่กัน แล้วน้องพิชหันมามองที่มือแต่ไม่จับ แล้วนางเอกเราก็จับมือแทน (ใจกล้ามากหล่อน!) แล้วน้องพิชเราก็ปล่อยมือเพื่อยกแขนมาดูนาฬิกา นางเอกก็โกรธเดินหนีไป น้องพิชเดินตามไปคว้าแขนแล้วพูดว่า “เรารักเธอนะ”  (น้ำเสียงมันจริงใจ๊จริงใจจังนะคุณน้องพิชขา)…  นางเอกเราก็ตบหน้าแล้วเดินหนีทันที..  
.. อย่าหาว่าเราซาดิสม์เลยนะ  แต่ว่า.. สะใจเพคะ!

แหม.. จะขอโทษสักคำ หรืออธิบายเหตุผลที่ทำไปก็ไม่มีอ่ะ..  ต้องให้ไปฟังเพลง “คำว่ารักคงยังไม่พอ” ต่อล่ะมั้งเนี่ย…

ฉากจบที่นางเอกขึ้นไปบนดาดฟ้าแล้วปล่อยนาฬิกาทรายที่น้องพิชเคยให้เป็นของขวัญเมื่อครั้งยังแคร์กัน…  นาฬิกาทรายตกลงแตกต่อหน้าน้องพิช …  
ฉากนี้.. อยากให้กล้องตัดกลับไปที่หน้านางเอก ณ จังหวะที่ตกต่อหน้าน้องพิช..  อยากรู้มากๆ ว่า นางเอกเราจะทำหน้าเสียดาย ที่มันไม่ได้ตกโดนหัวน้องพิชหรือเปล่า :lol:

ว่าแต่.. ตอนถ่าย mv เมืองไทยอากาศหนาวหรือ?   แต่งตัวเหมือนอยู่ในเมืองหนาวเลย..  (แต่พอแต่งเมืองร้อน ก็น้อยชิ้น เปิดเยอะกันจังฮู้)

-__-‘

Leave a Reply

:D :-) :( :o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: