« »

เพียงพิช

by nuch

วันนี้วันเกิดน้องพิช.. วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์สกุล คนที่รับบทมิวในรักแห่งสยาม..

แบบว่า.. entry นี้ขอสักวัน ให้ได้กรี๊ดเด็กหน่อยเถอะนะ :love:

ไม่ได้เกาะกระแส trend กินเด็กหรอกนะ แต่กับน้องพิชเนี่ย..​ กรี๊ด!!!! น่ารักเหลือเกิน… น่ารักจังเลย..​ น่ารักสุดๆ … เห็นทีไรก็นึกถึงปั้นสิบ อยากเข้าไปกอดนานๆ จัง

ยิ่งในเรื่องรักแห่งสยามด้วยแล้ว บุคลิกน่ารักมากๆ เวลาร้องเพลงก็ยิ้มตลอดเวลา เห็นแล้วชวนให้ยิ้มตามไปด้วย.. เป็นคนที่เราแค่เห็น ก็รู้สึกว่ามีรอยยิ้มอยู่ในใจ และอยากยิ้มให้เสมอเลย..

สำหรับเพลงในคลิปวิดีโอนี้ ชื่อเพลงว่า “เพียงเธอ” ต้นฉบับเป็นเพลงของมิเกล เธอร้องได้อารมณ์สาวห้าวแอบหวาน สไตล์ที่เราชอบเลย.. แต่พอมาเป็นน้องพิชร้อง..​ โอ คุณน้องขา… ร้องได้หวานกว่าผู้หญิงอีก… ฟังแล้วตาเยิ้ม ใจละลายไปหมดแล้วเจ้าค่ะ
(ถ้าใครเห็นเรานั่งดู mv นี้ในตอนนี้ คงขำแน่ๆ นั่งยิ้ม เอียงคออยู่นั่นแหละ)

entry วันนี้..​ จริงๆ ก็อยาก Happy Birthday น้องพิชอยู่นะ.. แต่เจ้าตัวไม่ได้เข้ามาอ่านอยู่แล้ว เลยเป็น entry ระบายอาการบ้าดาราเราไปแทนล่ะกัน :lol:

คงได้ติดตามผลงานของน้องพิช และวง August ต่อไปเรื่อยๆ ก็ขอให้รักษามิตรภาพและความน่ารักของน้องๆ วง August ไว้ได้เรื่อยๆ นะ… (ตอนดูรักแห่งสยาม ชอบเสียงน้องเพชรด้วย.. เสียงเพราะมาก เพียงแต่ไม่หวานออดอ้อนได้เท่าน้องพิช :p )

ป.ล. แอบสังเกตวันที่ video added .. ตรงกับวันเกิดเราพอดี.. ขอโมเมว่าเป็นของขวัญวันเกิดเราในปีนั้นเลยแล้วกันนะ จะได้ลืมเรื่องร้ายๆ ในช่วงปีนั้นซะที… :p

Tags: , , , , ,

2 Responses to “เพียงพิช”

  1. Noopook Says:

    5555 เราตั้งชื่อเล่นของลูกเราว่า”ปั้นสิบ”เหมือนกัน อ่านตอนแรกยังงงนึกว่านุชรู้ชื่อเล่นลูกเราได้ไง แต่กดลิงค์ไปยิ่งตกใจ อ่ะจ๊าก!!!…

    เอานะ แต่ก็น่ารักเหมือนกันนี่นา แถมขนาดน้องพิชสุดน่ารักของนุช นุชยังเปรียบกันกับปั้นสิบเลยนี่นะ

  2. nuch Says:

    http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nuchhub&group=7
    เรื่องของปั้นสิบ หุ หุ =]

Leave a Reply

:D :-) :( :o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: