« »

หน้าตาดีไม่มีแฟน

by nuch

หน้าตาดีไม่มีแฟน – อาร์ The Star

 

มาจาก “เป็นต่อ” อีกแล้วครับท่าน…

วันก่อนดู “เป็นต่อ” เปลี่ยนเพลงจบเป็นเพลงนี้ (โดยเด็ก The star อีกแล้ว)  ตอนแรกก็งง เพราะทำนองออกค่อนข้างเร็วหน่อยๆ ผิดวิสัยเพลงจบ..  แต่พอเข้าเนื้อร้องท่อนสร้อย..  ฮาเลยครับท่าน…  อารมณ์เพลงมันตลก ชวนอมยิ้มได้อีกแล้ว..   คล้ายกับเพลง “รักคนมีเจ้าของ” ของ ไอน้ำ เลย…

ลอง search เล่นๆ ใน Youtube มีด้วยแฮะ..  แต่ mv นี้เรากลับเฉยๆ นะ.. สู้ รักคนมีเจ้าของ ไม่ได้ อันนั้นทำเรายิ้มได้มากกว่า…

“…ช่วยเป็นคนหน้าตาดี ที่ยังไม่มีแฟนแล้วได้ไหม…”

ท่อนนี้โดนมาก..  ฟังแล้วรู้เลยว่า นี่แหละอารมณ์ผู้ชายเลย…  55555

ถ้าเป็นแต่ก่อน เราก็คงจะไม่ขำไม่ฮากับประโยคแบบนี้ เพราะเราเกลียดคนที่ตัดสินกันที่รูปลักษณ์ภายนอก  แต่.. หลายสิ่งหลายอย่างที่ผ่าน.. มันก็บอกว่า เราไม่มีทางเปลี่ยนนิสัยคนทั้งโลกได้..  ก็เห็นมันเป็นเรื่องตลกไปซะ..  จะได้ไม่ต้องซีเรียส… 

เราก็เป็นของเราอย่างนี้แหละ..  และจะไม่เปลี่ยนเพื่อเรียกร้องความสนใจใคร..   เราจะเปลี่ยนก็เพราะอยากเปลี่ยนและเห็นสนควรว่าเปลี่ยนเพื่อตัวเราเอง…  เหนื่อย… ทำอะไรเพื่อคนอื่นมาตลอด จนไม่รู้เลยว่าตัวเองเป็นอะไรและต้องการอะไร…  เหลืออีกแค่ไม่กี่ปี ขอใช้ชีวิตในแบบที่อยากหน่อยแล้วกัน.. 

 

ป.ล.  ตอนเปิด youtube เพลงนี้ ก็ร่อน msn ถามเพื่อนที่ไทยว่าใครมีเพลงนี้บ้าง.. ขอเผาเพื่อนคนหนึ่งหน่อย.. ส่งตอบมาได้ว่า “หน้าตาไม่ดี แต่มีแฟนแล้ว“…  แหม…ฉันจะขอเพลงนะยะ ไม่ได้ขอแฟน..  เดี๋ยวปั๊ดเหนี่ยวเลย..  :-P

Leave a Reply

:D :-) :( :o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: